máy nghiền cát đá xây dựng

Một dây chuyền nghiền đá bao gồm cấp liệu rung ,nghiền hàm ,máy phản kích ,sàng rung ,băng tải và các hệ thống tủ điện trung ương .Với sản lượng đạt từ 50tấn/h đến 500t/h. Để đáp ứng yêu cầu đặc biệt của khách hàng ,chúng tôi có thể thêm vào dây chuyền các thiết bị khác như máy nghiền côn ,máy hút bụi .

thiết bị nhà máy xi măng

Thiết bị nhập khẩu cho nhà máy xi măng như băng tải, gầu tải, máng khí động (airslide) các linh kiện trong hệ thống máy đóng bao, thiết bị trong silo xi măng, thiết bị trong hệ thống nghiền và nạp nhiên liệu, các bồn chứa, bồn trữ, bồn phân phối, các quạt hút công suất lớn, hệ thống lọc bụi, v.v.v..

máy làm gạch không nung

Máy làm gạch không nung ngoại nhập với các sản phẩm máy ép gạch ống không nung, máy ép gạch bê tông, máy đóng gạch ba banh, máy đóng gạch bi, gạch block, máy đúc gạch táp lô, sò táp lô, công nghệ sản xuất gạch xỉ...

Máy nghiền hàm

Máy nghiền hàm có độ nghiền lớn, chất lượng cao, độ bột đều, kết cấu đơn giản, vận hành đáng tin cậy, bảo dưỡng và sữa chữa đơn giản, phí vận hành kinh tế. Máy nghiền này được dùng rông rãi ở các mỏ, luyện kim phục vụ trong ngành đường bộ, đường sắt, thủy lực........Đặc điểm công dụng: kết cấu, bảo dưỡng, sử dụng đơn giản; tính năng ổn định, nguyên vật liệu ít, thành phẩm nhiều.

Máy làm cát

Máy nghiền cát hiệu quả cao sê-ri VSI là sản phẩm do các chuyên gia nước Đức nghiên cứu chế tạo, là thiết bị tạo cát tính năng cao hệ thứ 3 mang công nghệ tiên tiến. Sản phẩm cát của loại máy này thường được sử dụng làm đường cao tốc, kiến trúc cao tầng, xây dựng đê đập trạm thủy điện, cung cấp nguyên liệu chất lượng cao cho trạm trộn bê tông, là thiết bị ưu tiên lựa chọn trong lĩnh vực tạo cát nhân tạo và nghiền vật liệu đá.